ผลของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

จิราภรณ์ บุราคร

ผลของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย Antibacterial Activities of Seven Indigenous Vegetables - 2555

สมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดนำมาสกัดสารโดยใช้น้ำ เมทานอล และเอทานอลเป็นตัวทำละลายได้นำมาศึกษาฤทธิ์การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค


บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

1685-991x


สมุนไพร--ไทย
ยาสมุนไพร