ผลของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
จิราภรณ์ บุราคร
ผลของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย Antibacterial Activities of Seven Indigenous Vegetables - 2555
สมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดนำมาสกัดสารโดยใช้น้ำ เมทานอล และเอทานอลเป็นตัวทำละลายได้นำมาศึกษาฤทธิ์การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1685-991x
สมุนไพร--ไทย
ยาสมุนไพร
ผลของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย Antibacterial Activities of Seven Indigenous Vegetables - 2555
สมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดนำมาสกัดสารโดยใช้น้ำ เมทานอล และเอทานอลเป็นตัวทำละลายได้นำมาศึกษาฤทธิ์การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1685-991x
สมุนไพร--ไทย
ยาสมุนไพร