การออกแบบห้องฆ่าเชื้อแบบใช้สนามไฟฟ้า แบบพัลส์สำหรับกระบวนการพาสเจอร์ไรท์อาหารเหลว

By: พิมพ์พร เสนอิ่นContributor(s): วรากร ลิขิตอนุภาค | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศูนย์ส่งเสริมงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0125-278xOther title: Design of a Pulsed Electric Field Treatment Chamber for a Liguid Foods Pasteurization ProcessSubject(s): การพาสเจอร์ไรท์ -- อาหาร | อาหาร -- การฆ่าเชื้อ In: วิจัยและพัฒนา มจธ ปีที่ 35 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 253-267
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ