ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับสภาวะสุขาภิบาลของร้านจำหน่ายอาหาร ในเขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร / อรศรี ผลถาวรต

By: อรศรี ผลถาวรCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0857-0965Subject(s): ประชาชน -- กรุงเทพมหาคร -- สุขภาพและอนามัย | อาหาร -- คุณภาพ In: อนามัยสิ่งแวดล้อม ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 (ตุลาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 15-24Summary: กรุงเทพมหานครได้จัดทำแผนยุทธศาสตร์กรุงเทพ ฯ เมืองอาหารปลอดภัยขึ้นมาตั้งแต่ ปี 2548 เพื่อเป็นแนวทางในการควบคุม ตรวจสอบเฝ้าระวังส่งเสริมสถานประกอบการอาหารให้ได้มาตรฐาน และเป็นการคุ้มครองสุขภาพของประชาชนให้ได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กรุงเทพมหานครได้จัดทำแผนยุทธศาสตร์กรุงเทพ ฯ เมืองอาหารปลอดภัยขึ้นมาตั้งแต่ ปี 2548 เพื่อเป็นแนวทางในการควบคุม ตรวจสอบเฝ้าระวังส่งเสริมสถานประกอบการอาหารให้ได้มาตรฐาน และเป็นการคุ้มครองสุขภาพของประชาชนให้ได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย