การลดความเสี่ยงและลดอันตรายจากสารเคมีกำจัดแมลงในผักผลไม้ จากพื้นที่ปลูกสู่ผู้บริโภคด้วยชุดทดสอบสารเคมี และการจัดการผักผลไม้ปลอดภัย

By: นิพนธ์ โพธิ์พัฒนาชัยContributor(s): ลักษณา ลือประเสริฐ | อัจจิม ทองบ่อ | สาครรัตน์ มนโมรา | น้อย ทองสกุลพาณฺชย์ | บุษบง จเร | กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2556 ISSN: 0859-1180Other title: To reduce peticide and hazard un vegetable and fruit from farm to consumer using peticide test kits and the produce safety managementSubject(s): สารเคมี | ผักผลไม้ | อาหาร In: อาหารและยา ปีที่ 20 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2556) หน้า 8-13Summary: ปัญหาสุขภาพของเกษตรกรและผู้บริโภคที่เกิดจากการใช้ และการตกค้างของสารเคมีกำจัดศัตรูพืชในพืชผลทางการเกษตร จัดเป็นปัญหาที่สำคัญของสำคมไทย
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ปัญหาสุขภาพของเกษตรกรและผู้บริโภคที่เกิดจากการใช้ และการตกค้างของสารเคมีกำจัดศัตรูพืชในพืชผลทางการเกษตร จัดเป็นปัญหาที่สำคัญของสำคมไทย