การศึกษาคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำที่ผ่านการกรองด้วยแมกนีเซียมซิลิเคตในร้านอาหารจานด่วน

By: จิตรา เศรษอุดมContributor(s): ทิพยเนตร อริยปิติพันธ์ | กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 0859-1180Other title: A Study of the Quality of Reused Frying Oil Filtered by Magnesium Silicate in Fast Food RestaurantSubject(s): น้ำมันทอดซ้ำ | แมกนีเซียมซิลิเคต | อาหาร In: อาหารและยา ปีที่ 20 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2556) หน้า 17-31Summary: การใช้สารช่วยกรองน้ำมันที่ผ่านการใช้งานแล้วเป็นวิธีนึ่งที่นิยมนำมาใช้ในการปรับสภาพน้ำมันที่ผ่านการทอดอาหาร เพื่อลดปริมาณโพลาร์รวม กรดไขมันอิสระ รวมทั้งปรับลักษณะทางกายภาพ เช่น สี และความหนืด
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การใช้สารช่วยกรองน้ำมันที่ผ่านการใช้งานแล้วเป็นวิธีนึ่งที่นิยมนำมาใช้ในการปรับสภาพน้ำมันที่ผ่านการทอดอาหาร เพื่อลดปริมาณโพลาร์รวม กรดไขมันอิสระ รวมทั้งปรับลักษณะทางกายภาพ เช่น สี และความหนืด

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ