การศึกษาแนวทางการกำหนดเงื่อนไชการใช้วัตถุเจือปนอาหารของประเทศไทยโดยใช้หลักการประเมินการได้รับสัมผัส : กรณีศึกษาซัยคลาเมต และสติวิออลไกลโคไซต์
Call Number: INDEX Material type: ArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 0859-1180Other title: Study on Establishing the Conditions of use of Food Additives for Thailand by Applying Exposure Assessment Principle : Case Study on Cyclamates and StevioiglycosidesSubject(s): วัตถุเจือปนอาหาร | การประเมินการได้รับสัมผัส | อาหาร In: อาหารและยา ปีที่ 20 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2556) หน้า 62-75Summary: ปัจจัยที่มีผลต่อความเสี่ยงจากการได้รับสัมผัสวัตถุเจือปนอาหาร มี 3 ปัจจัย ได้แก่ ค่าความปลอดภัย ความเข้มข้นวัตถุเจือปนอาหาร และปริมาณอาหารที่บริโภคNo physical items for this record
ปัจจัยที่มีผลต่อความเสี่ยงจากการได้รับสัมผัสวัตถุเจือปนอาหาร มี 3 ปัจจัย ได้แก่ ค่าความปลอดภัย ความเข้มข้นวัตถุเจือปนอาหาร และปริมาณอาหารที่บริโภค
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ