การจัดการความปลอดภัยของอาหาร กรณีศึกษา : หน่อไม้ปี๊บ

By: ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริContributor(s): กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2554 ISSN: 0859-1180Other title: Food Safety Management : A case Study of Canned Bamboo ShootSubject(s): หน่อไม้ปี๊บ | อาหาร -- ความปลอดภัย In: อาหารและยา ปีที่ 18 ฉบับที่ 1 (มกราคม-เมษายน 2554) หน้า 4-11Summary: การแก้ปัญหาความปลอดภัยหน่อไม้ปี๊บนั้น รัฐบาลต้องกำหนดมาตรการเพื่อปก้ปัญหาภายใต้ข้อจำกัดของทั้งเจ้าหน้าที่ และผู้ประกอบการ
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การแก้ปัญหาความปลอดภัยหน่อไม้ปี๊บนั้น รัฐบาลต้องกำหนดมาตรการเพื่อปก้ปัญหาภายใต้ข้อจำกัดของทั้งเจ้าหน้าที่ และผู้ประกอบการ