สารโปรมีเลนในสับปะรด

By: สุนิษฐา เศรษฐีธรContributor(s): กระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันอาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2556 ISSN: 1906-4896Subject(s): สารโปรมีเลน | สับปะรด | อาหาร In: FOOD INSIGHT FOOD CONNECT ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (2556) หน้า 46-47Summary: สารโปรมีเลน เป็นเอมไซม์ชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีโมเลกุลเล็กลง สามารถสกัดได้จากผล และลำต้นของสับปะรด
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

สารโปรมีเลน เป็นเอมไซม์ชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีโมเลกุลเล็กลง สามารถสกัดได้จากผล และลำต้นของสับปะรด