สารโปรมีเลนในสับปะรด
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2556 ISSN: 1906-4896Subject(s): สารโปรมีเลน | สับปะรด | อาหาร In: FOOD INSIGHT FOOD CONNECT ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (2556) หน้า 46-47Summary: สารโปรมีเลน เป็นเอมไซม์ชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีโมเลกุลเล็กลง สามารถสกัดได้จากผล และลำต้นของสับปะรดNo physical items for this record
สารโปรมีเลน เป็นเอมไซม์ชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีโมเลกุลเล็กลง สามารถสกัดได้จากผล และลำต้นของสับปะรด