Thailand Food Quality to The World

Contributor(s): กระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันอาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2556 ISSN: 1906-4896Other title: พัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลกSubject(s): อุตสาหกรรมอาหาร | อาเซียน | อาหาร In: FOOD INSIGHT FOOD CONNECT ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (2556) หน้า 98-104Summary: สินค้าอาหารส่งออกซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่ถือได้ว่ามรระบบสุขอนามัยในระดับสากลก็ยังประสบปัญหาการกีดกันททางการค้าในรูปแบบต่างๆ
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

สินค้าอาหารส่งออกซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่ถือได้ว่ามรระบบสุขอนามัยในระดับสากลก็ยังประสบปัญหาการกีดกันททางการค้าในรูปแบบต่างๆ