อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไขคุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง

By: ไพโชค ปัญจะContributor(s): ดารุณี ศรีชนะ | มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0858-4435Other title: Effect of Camellia sinensis and Morus alba Leaf Extracts on Production of Layer Egg Quality and Cholesterol in Egg YolkSubject(s): สารสกัดใบชา | สารสกัดใบหม่อน | โคเลสเตอรอล | ไก่ไข่ | SCI-TECH In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 20 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 127-138Summary: ชาจีนและใบหม่อนมีสรรพคุณต่างๆ มากมาย แต่เนื่องจากการนำชาจีนและใบหม่อนมาทำเป็นวัตถุดิบเสริมในอาหารไก่ไข่นั้นทั้งในประเทสไทยและต่างประเทศยังมีการศึกษาน้อยมาก
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ชาจีนและใบหม่อนมีสรรพคุณต่างๆ มากมาย แต่เนื่องจากการนำชาจีนและใบหม่อนมาทำเป็นวัตถุดิบเสริมในอาหารไก่ไข่นั้นทั้งในประเทสไทยและต่างประเทศยังมีการศึกษาน้อยมาก

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ