อิทธิพลของสารสกัดจากสมุนไพรเอื้องหมายนาต่อการหมักในกระเพาะรูเมนในแบชคัลเจอร์

By: ดรุณี ศรีชนะContributor(s): วิชัย สุทธิธรรม | สุมาลี คอนโด | สุรัตน์วดี จิวะจินดา | มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0858-4435Other title: Effect of Costus speciosus Extraets on Rumen Fermentatio in Batch CultureSubject(s): สารสกัดจากสมุนไพรเอื้องหมายนา | การหมักในกระเพาะรูเมน | แบชคัลเจอร์ | SCI-TECH In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 20 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2555) หน้า 187-194Summary: สารสกัดจากสมุนไพรเอื้องหมายนามีอิทธิพลต่อการหมักในกระเพาะรูแมนในแบชคัลเจอร์ โดยลดการย่อยสลายโปรตีน และเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์รวม โดยไม่เปลี่ยนแปลงค่า ph
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

สารสกัดจากสมุนไพรเอื้องหมายนามีอิทธิพลต่อการหมักในกระเพาะรูแมนในแบชคัลเจอร์ โดยลดการย่อยสลายโปรตีน และเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์รวม โดยไม่เปลี่ยนแปลงค่า ph

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ