ผลของไนโตารเจนต่อการเติบโตของไชยาโนแบคทีเรียที่สามารถตรึงไนโตรเจน ซึ่งคัดแยกจากพื้นที่เกษตรอินทรีย์

By: กันต์กนิษฐ เสือเปลี่ยวContributor(s): ญาวดี แก้วสุกใส | กัญญาลักษณ์ สังข์ประไพ | นริศรา คล้ายหิรัญ | เทพปัญญา เจริญรัตน์ | สุเปญญา จิตตพันธ์ | มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0858-4435Other title: Effect of Nitrogen on the Growth of Nitrogen-Fixing Cyanobacteria Isolated from Organic Agricultural AreasSubject(s): ไชยาโนแบคทีเรีย | เกษตรอินทรีย์ | SCI-TECH In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 20 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2555) หน้า 195-201Summary: ไซยาโนแบคทีเรีย หรือสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงืน เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถสร้างอาหารเองได้โดยกระบวนการสังเคราะหแสง
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ไซยาโนแบคทีเรีย หรือสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงืน เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถสร้างอาหารเองได้โดยกระบวนการสังเคราะหแสง

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ