การพัฒนาข้าวตูขนมหวานเมืองเพชรด้วยมอลทิทอล

By: พูนศิริ ทิพย์เนตรContributor(s): พัชรี เสริมทรัพย์ | สนิท จันทร์แก้ว | ณปภา หอมหวล | มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2554 ISSN: 1686-4530Other title: Development of Kowtu Phetchaburi Sweet by Using MaltitolSubject(s): ข้าวตู -- ขนม | ขนมหวานเมืองเพชร | มอลทิทอล | อาหาร In: วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 (สิงหาคม 2554) หน้า 36-44Summary: น้ำตาลมอลทิทอล เป็นสารที่ให้ความหวานทำมาจากน้ำตาลมอลโตลซึ่งเป็นสารธรรมชาติผลิตมาจากแป้งมันสำปะหลัง โดยกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพแล้วนำไปผ่านขบวนการไฮโดรจิเนชั่น
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

น้ำตาลมอลทิทอล เป็นสารที่ให้ความหวานทำมาจากน้ำตาลมอลโตลซึ่งเป็นสารธรรมชาติผลิตมาจากแป้งมันสำปะหลัง โดยกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพแล้วนำไปผ่านขบวนการไฮโดรจิเนชั่น

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ