การวิเคราะห์นโยบายอาหารปลอดภัยระดับชาติของกลุ่มประเทศในเอเชีย

By: จงกลนี วิทยารุ่งเรืองศรีContributor(s): จุฑามาศ กลิ่นโซดา | วราลักษณ์ ตังคณะกุล | กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 0859-1180Other title: Study on National Food safety Policy analysis of ASIA CountriesSubject(s): อาหารปลอดภัย | อาเซียน In: อาหารและยา ปีที่ 20 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม -สิงหาคม 2556) หน้า 47-61Summary: ปัจุบันการบริโภคอาหารที่ปนเปื้อนสารเคมียาปฏิชีวนะ และจุลินทรีย์ก่อโรคเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของประชากร 3 ล้านคนทั่วโลกต่อปี
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ปัจุบันการบริโภคอาหารที่ปนเปื้อนสารเคมียาปฏิชีวนะ และจุลินทรีย์ก่อโรคเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของประชากร 3 ล้านคนทั่วโลกต่อปี

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ