สารอาหาร สี่อย่าง ที่ช่วยลดค่ามะเร็งต่อมลูกหมาก (PSA) และชะลอโรค

By: ฉัตรตระกู, เจียจันทร์พงษ์; ผู้แปลContributor(s): บริษัท ซุปเปอร์เฮลล์ จำกัดCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2557 Subject(s): มะเร็งต่อมลูกหมาก | สารอาหาร In: อาหารและสุขภาพ ปีที่ 26 ฉบับที่ 164 (2557) หน้า 18-26Summary: อาหารสี่ชนิดที่มีคุณสมบัติต่อต้านมะเร็งคือ ทับทิม, ชาเขียว, ขมิ้น, และบร็อคโคลี่
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

อาหารสี่ชนิดที่มีคุณสมบัติต่อต้านมะเร็งคือ ทับทิม, ชาเขียว, ขมิ้น, และบร็อคโคลี่