ชาคำฝอย

By: วาสนา วงษ์ใหญ่Contributor(s): มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 2286-9638Other title: Safflower teaSubject(s): ชาคำฝอย | สมุนไพร In: วิชาการ มทร.สุวรรณภูมิ ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มิถุนายน 2556) หน้า 10-15Summary: ชาคำฝอย เป็นชาสมุนไพรผลิตจากกลีบดอกคำฝอย มีคุณสมบัติลดความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือดและช่วยให้ระบบโลหิตหมุนเวียนดี
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ชาคำฝอย เป็นชาสมุนไพรผลิตจากกลีบดอกคำฝอย มีคุณสมบัติลดความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือดและช่วยให้ระบบโลหิตหมุนเวียนดี

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ