การเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงเรียนในเขตพื้นที่ ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี

By: ธีรภัทร์ ฉ่ำแสงContributor(s): กระทรวงสาธารณสุข สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2556 ISSN: 0859-1180Subject(s): สุขาภิบาลอาหารและน้ำ | นักเรียน -- อาหารGenre/Form: อาหาร In: สุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปีที่ 4 ฉบับที่ 3 (มิถุนายน -กันยายน 2556) หน้า 14-18Summary: อาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อสุขภาพของนักเรียนถ้าอาหารมีการปนเเปื้อนของเชื้อโรค หรือสารเคมีจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของนักเรียน
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

อาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อสุขภาพของนักเรียนถ้าอาหารมีการปนเเปื้อนของเชื้อโรค หรือสารเคมีจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของนักเรียน