ปัจจัยที่มีผลต่อการสกัดสารแอนไธไซยานินจากข้าวโพดสีม่วง
Call Number: INDEX Material type: ArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng ISSN: 0858-4435Other title: Factors Affecting Extraction of Anthocyanins from Purple CornSubject(s): ข้าวโพดสีม่วง | สารแอนไธไซยานินGenre/Form: วิทยาศาสตร์ NLM classification: 2557 In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 22 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2557) หน้า 367-380Summary: ข้าวโพดสีม่วงประกอบไปด้วยสารแอนไธไซยานิน มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระNo physical items for this record
ข้าวโพดสีม่วงประกอบไปด้วยสารแอนไธไซยานิน มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ