ปัจจัยที่มีผลต่อการสกัดสารแอนไธไซยานินจากข้าวโพดสีม่วง

By: รัตนา ม่วงรัตน์Contributor(s): กรวิกา สกุลไกรพีระ | ธัญญารัตน์ บุระคำ | ลีลาวดี ขมนาน | มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng ISSN: 0858-4435Other title: Factors Affecting Extraction of Anthocyanins from Purple CornSubject(s): ข้าวโพดสีม่วง | สารแอนไธไซยานินGenre/Form: วิทยาศาสตร์ NLM classification: 2557 In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 22 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2557) หน้า 367-380Summary: ข้าวโพดสีม่วงประกอบไปด้วยสารแอนไธไซยานิน มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ข้าวโพดสีม่วงประกอบไปด้วยสารแอนไธไซยานิน มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

Share