การผลิตไวน์สมุนไพรจากกระชายดำ / ศิริพร แก้วแดง

By: ศิริพร แก้วแดงCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): สมุนไพร In: เคหการเกษตร ปีที่ 24 ฉบับที่ 8 (สิงหาคม 2543) หน้า 176-178Summary: ในปัจจุบันมีการนำสมุนไพรมาทำเป็นเครื่องดื่มชูกำลังมี เช่น กระชายดำ กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่ตื่นตัวในการบริโภคกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากสรรพคุณที่เชื่อกันว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ในปัจจุบันมีการนำสมุนไพรมาทำเป็นเครื่องดื่มชูกำลังมี เช่น กระชายดำ กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่ตื่นตัวในการบริโภคกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากสรรพคุณที่เชื่อกันว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้