การผลิตไวน์สมุนไพรจากกระชายดำ / ศิริพร แก้วแดง
Call Number: INDEX Material type: ArticleSubject(s): สมุนไพร In: เคหการเกษตร ปีที่ 24 ฉบับที่ 8 (สิงหาคม 2543) หน้า 176-178Summary: ในปัจจุบันมีการนำสมุนไพรมาทำเป็นเครื่องดื่มชูกำลังมี เช่น กระชายดำ กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่ตื่นตัวในการบริโภคกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากสรรพคุณที่เชื่อกันว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้No physical items for this record
ในปัจจุบันมีการนำสมุนไพรมาทำเป็นเครื่องดื่มชูกำลังมี เช่น กระชายดำ กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่ตื่นตัวในการบริโภคกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากสรรพคุณที่เชื่อกันว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้