A Comparison of the physicochemical properties in Bronze and red musoadines / Tyanrung Lursinsap

By: Tyanrung LursinsapCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): องุ่น -- การทดลอง | องุ่น | SCI-TECH In: วิทยาศาสตร์ลาดกระบัง ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 (มิถุนายน 2541) หน้า 43 - 48Summary: ได้เก็บตัวอย่าง 19 สายพันธุ์ขององุ่นสีบรอนซ์ และ 17 สายพันธุ์ขององุ่นสีแดงพันธุ์ Muscadines ซึ่งสุ่มมาจากสวนองุ่นใน Crystal Spring ที่รัฐ Mississippi ผลจากการวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมีฟิสิกส์ซึ่งได้แก่ pH, total acid brix, brix-to-total acid, total phenol และ moisture พบว่าองุ่นสีแดงมีค่า brix และ total phenol สูงแต่มีค่าความชื้นต่ำกว่าองุ่นสีบรอนซ์
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ได้เก็บตัวอย่าง 19 สายพันธุ์ขององุ่นสีบรอนซ์ และ 17 สายพันธุ์ขององุ่นสีแดงพันธุ์ Muscadines ซึ่งสุ่มมาจากสวนองุ่นใน Crystal Spring ที่รัฐ Mississippi ผลจากการวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมีฟิสิกส์ซึ่งได้แก่ pH, total acid brix, brix-to-total acid, total phenol และ moisture พบว่าองุ่นสีแดงมีค่า brix และ total phenol สูงแต่มีค่าความชื้นต่ำกว่าองุ่นสีบรอนซ์