เส้นใยอาหารจากหัวกระเทียม / สิขรินทร์ ก้อนในเมือง, ปราณี อ่านเปรื่อง

By: สิขรินทร์ ก้อนในเมืองContributor(s): ปราณี อ่านเปรื่องCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): กระเทียม In: อาหาร ปีที่ 33 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2546) หน้า 283-291Summary: กระเทียม เป็นพืชอาหารที่สำคัญของชาวไทยปลูกกันมากทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปัจจุบันกระเทียมถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ เช่น การผลิตเป็นเส้นใยอาหาร มาผสมในขนมปังปอนด์ชนิดจืด ที่ผู้บริโภคแล้วให้คุณค่า และประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กระเทียม เป็นพืชอาหารที่สำคัญของชาวไทยปลูกกันมากทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปัจจุบันกระเทียมถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ เช่น การผลิตเป็นเส้นใยอาหาร มาผสมในขนมปังปอนด์ชนิดจืด ที่ผู้บริโภคแล้วให้คุณค่า และประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก