เส้นใยอาหารจากหัวกระเทียม / สิขรินทร์ ก้อนในเมือง, ปราณี อ่านเปรื่อง
Call Number: INDEX Material type: ArticleSubject(s): กระเทียม In: อาหาร ปีที่ 33 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2546) หน้า 283-291Summary: กระเทียม เป็นพืชอาหารที่สำคัญของชาวไทยปลูกกันมากทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปัจจุบันกระเทียมถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ เช่น การผลิตเป็นเส้นใยอาหาร มาผสมในขนมปังปอนด์ชนิดจืด ที่ผู้บริโภคแล้วให้คุณค่า และประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมากNo physical items for this record
กระเทียม เป็นพืชอาหารที่สำคัญของชาวไทยปลูกกันมากทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปัจจุบันกระเทียมถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ เช่น การผลิตเป็นเส้นใยอาหาร มาผสมในขนมปังปอนด์ชนิดจืด ที่ผู้บริโภคแล้วให้คุณค่า และประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก