การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงเมืองเพชร = Product Development of Phetchaburi "Milk Mao-Kang" ทวีพร เนียมมาลัย, จุฑามาศ ชาญชัย, อรุณี แก้วบริสุทธิ์ และฐีรวัฒน์ รื่นเริง

By: ทวีพร เนียมมาลัยContributor(s): จุฑามาศ ชาญชัย | อรุณี แก้วบริสุทธิ์ | ฐีรวัฒน์ รื่นเริงCall Number: INDEX Archive Material type: ArticleArticleSubject(s): บทความ -- สถาบันราชภัฏเพชรบุรี -- พ.ศ. 2547 | ขนมหม้อแกง -- เพชรบุรี | ผลิตภัณฑ์ -- เพชรบุรีศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ปีที่ 3 (ม.ค.-ธ.ค. 2547) หน้า 14-21
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record