ขวัญใจ จิตรสมควร

ความปลอดภัยของอาหารภายในห้องครัว / ขวัญใจ จิตรสมควร

การตรวจสอบความปลอดภัยในอาหารนั้นถูกจัดทำขึ้นเพื่อต้องการปรับปรุงสุขอนามัยผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์และผู้บริโภคให้ได้รับความปลอดภัยจากการบริโภคมากที่สุด โดยเริ่มจากการควบคุมและการจัดการฟาร์มจนกระทั่งการเสิร์ฟอาหารบนโต๊ะ นอกจากนี้ในการทำอาหารแต่ละครั้งควรจะทำความสะอาดโดยการล้างมือทุกครั้ง เพราะจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่จะปนเปื้อนลงไปในอาหารได้


อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
SCI-TECH