TY - SER AU - ศศิมล มุ่งหมาย ED - มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี TI - ความพึงพอใจของนักศึกษาในการเรียนด้วยบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ SN - 1686-5103 CY - 2555 KW - บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ KW - สุขาภิบาลอาหาร KW - การควบคุมคุณภาพ N2 - การพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ เพื่อนำมาใช้เป็นสื่อการเรียนกรสอนให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจศึกษาเนื้อหาดังกล่าว ให้เกิดประโยชน์ในการเผยแพร่องค์ความรู้และนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป ER -