TY - SER AU - ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ AU - วาสนา นาราศรี ED - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ TI - เต้าคั่ว... อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้ SN - 0125-1147 CY - 2555 KW - การรับรองสินค้าเกษตรและอาหาร KW - เต้าคั่ว KW - อาหารพื้นเมือง KW - ภาคใต้ KW - อาหาร N2 - เต้าคั่วเป็นอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดสงขลา นิยมรับประทานเป็นอาหารหลักในมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยง รสชาติกลอมกล่อมหลากหลายรส คือเปรี้ยว หวาน มันและเค็มเล็กน้อย ER -