TY - SER AU - ฉวีวรรณ มลิวัลย์ AU - สุพิชญา จันทชุม ED - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ TI - คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล SN - 0125-1147 CY - 2555 KW - อาหารฮาลาล KW - จุลินทรีย์ของอาหาร KW - อาหาร N1 - บทความวิจัย N2 - เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย ER -