พนิดา รัตนปิติภรณ์
สมบัติกรเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่ 2
- 2555
การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดใช้ประโยชน์จากสมบัติการเกิดโฟมในหาแปรรูป นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนเนื้อสัมผัสของอาหารให้มีลักษณะนุ่มฟูเบา หรือช่วยเพิ่มการละลายในปากโดยการปรับเนื้อสัมผัสของฃ็อกโกเลตให้มีรูพรุน
0125-1147
การแปรรูปผลิตภัณฑ์
อาหาร