พนิดา รัตนปิติภรณ์

สมบัติกรเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่ 2 - 2555

การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดใช้ประโยชน์จากสมบัติการเกิดโฟมในหาแปรรูป นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนเนื้อสัมผัสของอาหารให้มีลักษณะนุ่มฟูเบา หรือช่วยเพิ่มการละลายในปากโดยการปรับเนื้อสัมผัสของฃ็อกโกเลตให้มีรูพรุน

0125-1147


การแปรรูปผลิตภัณฑ์
อาหาร