อุทัย จึงภักดี.

ตรวจติดตามครบกระบวนการไขปัญหาสารตกค้างในอาหาร / อุทัย จึงภักดี

เนื้อสัตว์ ปลา นม และเนยสด อาหารแช่งแข็ง และอาหารแปรรูป RTE รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารสามารถลดความเสี่ยงโดยการปรับใช้มาตรฐานที่ทำการควบคุม ติดตาม อายุของเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภค


สารพิษตกค้างในอาหาร.
SCI-TECH.