TY - SER AU - อุทัย จึงภักดี. TI - ตรวจติดตามครบกระบวนการไขปัญหาสารตกค้างในอาหาร KW - สารพิษตกค้างในอาหาร KW - SCI-TECH N2 - เนื้อสัตว์ ปลา นม และเนยสด อาหารแช่งแข็ง และอาหารแปรรูป RTE รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารสามารถลดความเสี่ยงโดยการปรับใช้มาตรฐานที่ทำการควบคุม ติดตาม อายุของเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภค ER -