000 01609nab a2200265 a 4500
001 vtls000017836
003 VRT
005 20231003161829.0
008 150716c2013 th tr1p 0 0tha d
022 _a0859-1180
039 9 _y201507161229
_zartcharaporn
040 _aPBRU PBRU
090 _aINDEX
100 0 _aธีรภัทร์ ฉ่ำแสง
_925996
245 1 0 _aการเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงเรียนในเขตพื้นที่ ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี
260 _a2556
520 _aอาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อสุขภาพของนักเรียนถ้าอาหารมีการปนเเปื้อนของเชื้อโรค หรือสารเคมีจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของนักเรียน
650 4 _aสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
_925997
650 4 _aนักเรียน
_xอาหาร
_925998
655 4 _aอาหาร
_932658
710 2 _aกระทรวงสาธารณสุข
_bสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
_925999
773 0 _tสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
_gปีที่ 4 ฉบับที่ 3 (มิถุนายน -กันยายน 2556) หน้า 14-18
910 _a201507I
942 _cSERIALS
999 _aVIRTUA40
_c17836
_d17836