000 | 01609nab a2200265 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000017836 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003161829.0 | ||
008 | 150716c2013 th tr1p 0 0tha d | ||
022 | _a0859-1180 | ||
039 | 9 |
_y201507161229 _zartcharaporn |
|
040 | _aPBRU PBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aธีรภัทร์ ฉ่ำแสง _925996 |
|
245 | 1 | 0 | _aการเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงเรียนในเขตพื้นที่ ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี |
260 | _a2556 | ||
520 | _aอาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อสุขภาพของนักเรียนถ้าอาหารมีการปนเเปื้อนของเชื้อโรค หรือสารเคมีจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของนักเรียน | ||
650 | 4 |
_aสุขาภิบาลอาหารและน้ำ _925997 |
|
650 | 4 |
_aนักเรียน _xอาหาร _925998 |
|
655 | 4 |
_aอาหาร _932658 |
|
710 | 2 |
_aกระทรวงสาธารณสุข _bสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ _925999 |
|
773 | 0 |
_tสุขาภิบาลอาหารและน้ำ _gปีที่ 4 ฉบับที่ 3 (มิถุนายน -กันยายน 2556) หน้า 14-18 |
|
910 | _a201507I | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_aVIRTUA40 _c17836 _d17836 |