000 | 02287nab a2200241 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000000422 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003150241.0 | ||
008 | 120521 2000 th br 0 0tha d | ||
012 | _aJournal | ||
035 | _a0000-42360 | ||
039 | 9 |
_a201312191119 _bVLOAD _c201207042113 _dVLOAD _y201205211707 _zVLOAD |
|
040 | _aPBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aรุ่งนภา ทัดท่าทราย. _91004 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารไทยสู่สากล / _cรุ่งนภา ทัดท่าทราย |
520 | _aประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตผักผลไม้ที่สำคัญประเทศหนึ่งของโลก อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่ด้อยกว่าประเทศคู่แข่ง ทำให้มีการจัดตั้งสถาบันอาหาร พัฒนาศักยภาพการผลิต เพื่อนำพาอุตสาหกรรมไทยไปสู่สภานภาพที่ได้เปรียบทางการแข่งขันในเวทีการค้าโลก จะต้องมีหน่วยงานที่ทำหน้าที่เป็นแกนนำในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร ควบคู่ไปกับการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร ไปสู่มาตรฐานที่นานาชาติยอมรับ | ||
650 | 4 |
_aSCI-TECH. _9345 |
|
650 | 4 |
_aอุตสาหกรรมอาหาร. _9378 |
|
650 | 4 |
_aการพัฒนาอุตสาหกรรม. _9706 |
|
773 | 0 |
_tไฟฟ้าและอุตสาหกรรม _gปีที่ 7 ฉบับที่ 7 (พฤศจิกายน - ธันวาคม 2543) หน้า 87 - 89 _x0859-385 |
|
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c422 _d422 |