000 02287nab a2200241 4500
001 vtls000000422
003 VRT
005 20231003150241.0
008 120521 2000 th br 0 0tha d
012 _aJournal
035 _a0000-42360
039 9 _a201312191119
_bVLOAD
_c201207042113
_dVLOAD
_y201205211707
_zVLOAD
040 _aPBRU
090 _aINDEX
100 0 _aรุ่งนภา ทัดท่าทราย.
_91004
245 1 0 _aการพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารไทยสู่สากล /
_cรุ่งนภา ทัดท่าทราย
520 _aประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตผักผลไม้ที่สำคัญประเทศหนึ่งของโลก อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่ด้อยกว่าประเทศคู่แข่ง ทำให้มีการจัดตั้งสถาบันอาหาร พัฒนาศักยภาพการผลิต เพื่อนำพาอุตสาหกรรมไทยไปสู่สภานภาพที่ได้เปรียบทางการแข่งขันในเวทีการค้าโลก จะต้องมีหน่วยงานที่ทำหน้าที่เป็นแกนนำในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร ควบคู่ไปกับการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร ไปสู่มาตรฐานที่นานาชาติยอมรับ
650 4 _aSCI-TECH.
_9345
650 4 _aอุตสาหกรรมอาหาร.
_9378
650 4 _aการพัฒนาอุตสาหกรรม.
_9706
773 0 _tไฟฟ้าและอุตสาหกรรม
_gปีที่ 7 ฉบับที่ 7 (พฤศจิกายน - ธันวาคม 2543) หน้า 87 - 89
_x0859-385
942 _cSERIALS
999 _c422
_d422