ธารัส สุทธิคำ ผู้บุกเบิกช็อกโกแลตไทยสู่ตลาดโลก / ศรัณพร ชวนเกริกกุล

By: ศรัณพร ชวนเกริกกุลCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): ของหวาน | ช็อคโกแลต In: ผู้ส่งออก ปีที่ 16 ฉบับที่ 363 (ปักษ์หลังกันยายน 2545) หน้า 30-36Summary: ปัจจุบันคนรุ่นใหม่นิยมทานช็อกโกแลตและก็นิยมให้ช็อกโกแลตในวันสำคัญกับคนสำคัญดังเช่น วันแห่งความรัก เพราะช็อกโกแลตเปรียบเหมือนความหอมหวาน โดยในการทำช็อกโกแลตก็จะมีขั้นตอนและกรรมวิธีในหลายขั้นตอนเพื่อที่จะให้ออกมาแล้วมีคุณภาพเป็นที่พึงพอใจ ซึ่งในปัจจุบันช็อกโกแลตก็ยังเป็นสินค้าส่งออกของไทยอีกด้วย
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่นิยมทานช็อกโกแลตและก็นิยมให้ช็อกโกแลตในวันสำคัญกับคนสำคัญดังเช่น วันแห่งความรัก เพราะช็อกโกแลตเปรียบเหมือนความหอมหวาน โดยในการทำช็อกโกแลตก็จะมีขั้นตอนและกรรมวิธีในหลายขั้นตอนเพื่อที่จะให้ออกมาแล้วมีคุณภาพเป็นที่พึงพอใจ ซึ่งในปัจจุบันช็อกโกแลตก็ยังเป็นสินค้าส่งออกของไทยอีกด้วย