เทคโนโลยีการทำแห้งแบบผสมผสาน : การนำมาใช้เพื่อถนอมผลิตภัณฑ์อาหารที่ไวต่อความร้อน

By: ชาลีดา บรมพิขัยชาติกุลContributor(s): มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศูนย์ส่งเสริมงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0125-278xOther title: Hybrid Drying Technology : Application for Preservation of Heat Sensitive Food ProductsSubject(s): เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | อาหาร -- การเก็บและรักษ In: วิจัยและพัฒนา มจธ ปีที่ 35 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 269-283
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ