การศึกษาระดับของไนอะซินและกรดแพนโทเธนิคที่เสริมในอาหารต่อการเลี้ยงปลาโมง (Pangasius bocourti Sauvage 1880)

By: นันทิดา โทวรรณาContributor(s): สมพงษ์ ดุลย์จินดาชบาพร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก สถาบันวิจัยและพัฒนาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 1906-1889Other title: Studies on Levels of Supplement Niacin and Pantothenic Acid on Culture of Bocourti's Catfish (Pangasius bocourti Sauvage 1880)Subject(s): ปลาโมง | ไนอะซิน | กรดแพนโทเธนิค In: วิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มิถุนายน 2556) หน้า 1-9Summary: ไนอะซิน เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ขณทำงานอยู่ในรูปของโคแอมไซม์
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ไนอะซิน เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ขณทำงานอยู่ในรูปของโคแอมไซม์

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ