การเพิ่มผลผลิตและคุณภาพของไข่โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่

By: ไพโชค ปัญจะContributor(s): ดรุณี ศรีชนะ | มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเคมีCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 2286-7333Other title: Increase Egg Production and Quality by Supplementing Morus alba Leaves and Niacin in Layer DietsSubject(s): ไนอะซิน | ใบหม่อน | อาหารไก่ไข่ In: Thai Journal of Science and Technology ปีที่ 2 ฉบับที่ 1 (มกราคม-เมษายน 2556 ) หน้า 36-44Summary: ไนอะซิน ดเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ มีความทนทานต่อความร้อน แสงสว่าง กรด-ด่าง ไนอะซินเป็นวิตามินที่ร่างกายสังเคราะห์ได้จากกรดอะมิโน
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ไนอะซิน ดเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ มีความทนทานต่อความร้อน แสงสว่าง กรด-ด่าง ไนอะซินเป็นวิตามินที่ร่างกายสังเคราะห์ได้จากกรดอะมิโน

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ