คุณภาพกำไรของบริษัทในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่มในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย : นัยจากรายการคงค้างที่ควบคุมได้

By: ธันยกร จันทร์สาส์นContributor(s): มหาวิทยาลัยกรุงเทพCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 1685-4322Other title: Earning Quality of Food and Beverage Companies Listed in the Stock Exchange of Thailand Implication from Discretionary AccrualsSubject(s): การจัดการกำไร | อาหารและเครื่องดื่ม In: BU ACADEMIC REVIEW ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2556) หน้า 29-44Summary: การจัดการกำไรเป้นตัวชี้วัดประการหนึ่งที่สำคัญของระดับคุณภาพกำไร
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การจัดการกำไรเป้นตัวชี้วัดประการหนึ่งที่สำคัญของระดับคุณภาพกำไร

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ