ภูมิแพ้อาหารและการรับอาหารบางชนิดไม่ได้ (ตอนที่ 1)

By: ฉัตรตระกูล เจียจันทร์พงษ์; ผู้แปลContributor(s): บริษัท ซุปเปอร์เฮลล์ จำกัดCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2556 Other title: Food Allergy and IntoleranceSubject(s): ภูมิแพ้อาหาร | โรคภูมิแพ้ In: อาหารและสุขภาพ ปีที่ 26 ฉบับที่ 163 (2556) หน้า 54-58Summary: อาหารบางอย่าง เช่นถั่วลิส หอย หรือสตรเบอรี่ และสารเติมแต่งอาหาร เช่น tartrazine หรือซัลไฟท์ สามารถกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้เฉียบพลันได้
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

อาหารบางอย่าง เช่นถั่วลิส หอย หรือสตรเบอรี่ และสารเติมแต่งอาหาร เช่น tartrazine หรือซัลไฟท์ สามารถกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้เฉียบพลันได้