ผลกระทบที่โภชนาการ มีต่อความเสี่ยงและการเสียชีวิตจากมะเร็งตอมลูกหมาก

By: ฉัตรตระกู, เจียจันทร์พงษ์; ผู้แปลContributor(s): บริษัท ซุปเปอร์เฮลล์ จำกัดCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2557 Subject(s): มะเร็งต่อมลูกหมาก | โภชนาการ In: อาหารและสุขภาพ ปีที่ 26 ฉบับที่ 164 (2557) หน้า 38-56Summary: ปัการรับประทานอาหารที่ผิดทำให้ความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมีสูงเป็นอย่งมาก
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ปัการรับประทานอาหารที่ผิดทำให้ความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมีสูงเป็นอย่งมาก