การอบแห้งเนื้อปลาบดแผ่นด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง

By: ภูมิใจ สอาดโฉมContributor(s): ธนิต สวัสดิ์ เสวี | ทัศนะ ถมทอง | ปฏิพล สมุททารินทร์ | สมชาติ โสภณรณฤทธิ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 1906-0432Other title: Drying of Ground Fish Slices Using Superheated SteamSubject(s): การอบแห้ง | เนื้อปลาบดแผ่น | ไอน้ำร้อน In: วิชาการและวิจัย มทร.พระนคร ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 (กันยายน 2556) หน้า 74-86Summary: การอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้น เนื่องจากไม่เกิดปิกริยาออกซิเดซันและมีอัตราการอบแห้งสูง
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้น เนื่องจากไม่เกิดปิกริยาออกซิเดซันและมีอัตราการอบแห้งสูง

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ