ข้าวกล้องผสมหุงสุกไว

By: กาญจนา มหัทธนทวีContributor(s): คุลิกา จันทรศรี | ดวงตา สว่างภพ | มหาวิทยาลัยสยาม คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 1686-3070Other title: Quick-Cooking Mixed Brown RiceSubject(s): ข้าวกล้อง | การหุงข้าว In: เทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม ปีที่ 8 ฉบับ 1 (มิถุนายน 2555 - พฤษภาคม 2556) หน้า 35-46Summary: การผลิตข้าวกล้องผสมหุงสุกไว ที่มีคุณค่าโภชนาการสูงโดยคัดเลือกสายพันธุ์ข้าวกล้องที่จะนำมาผสมกัน
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การผลิตข้าวกล้องผสมหุงสุกไว ที่มีคุณค่าโภชนาการสูงโดยคัดเลือกสายพันธุ์ข้าวกล้องที่จะนำมาผสมกัน

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ