ผลของระดับปริมาณอะไมโลสของข้าวกล้องที่มีค่อคุณลักษณะการดูดซึมน้ำระหว่างกระบวนการแช่

By: สุนัน ปานสาครContributor(s): จตุรงค์ ลังกาพินธุ์ | มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเกษตรศาสตร์Call Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2558 ISSN: 0125-0485Other title: The effect of amylose conten on water absorption characteristics of brown rice during processSubject(s): ข้าวกล้อง | อะไมโลส | การดูดซึมน้ำGenre/Form: การเกษตร In: แก่นเกษตร ปีที่ 43 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มีนาคม 2558) หน้า 121-130
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ