ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยว ของผักกาดขาวปลี

By: ณัฐพล กามลContributor(s): ดนัย บุณยเกียรติ | พิชญา บุญประสม พูลลาภ | มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเกษตรศาสตร์Call Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 0125-0485Other title: Effect of vacuum cooling on postharvest quality of chinese cabbageSubject(s): ผักกาดขาวปลี | การลดอุณหภูมิGenre/Form: การเกษตร In: แก่นเกษตร ปีที่ 41 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม- กันยายน 2556) หน้า 247-256
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ