ผลของโปรแกรมสุขศึกษาเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคขนมขบเคี้ยว ในนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 / ธนิศา หล้าแหล่ง

By: ธนิศา หล้าแหล่งContributor(s): ภรณีวัฒนสมบูรณ์ | วราภรณ์ เสถียรนพเก้าCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): ขนมขบเคี้ยว -- นักเรียนชั้นประถมศึกษาGenre/Form: พฤติกรรมการบริโภค Online resources: บทความฉบับเต็มภาษาไทย In: สุขศึกษา ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2562) หน้า 12-22Summary: การบริโภคขนมขบเคี้ยวของเด็กวัยเรียน มีสาเหตุจากหลายปัจจัยทั้งปัจจัยภายในบุคคลและสภาพแวดล้อมโดยปัจจัยภายในบุคคล ได้แก่ รสชาติที่อร่อย ความชอบ การจำยี่ห้อผลิตภัณฑ์อาหารที่โฆษณาได้ความต้องการบริโภค ทัศนคติต่อการบริโภค ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับบริโภคขนมขบเคี้ยว การรับรู้ความสามารถตนเองในการบริโภค ผลลัพธ์จากการบริโภค และปัจจัยสภาพแวดล้อมได้แก่ ความสะดวกในการซื้อ การจำหน่าย สภาพแวดล้อมรอบโรงเรียน เพื่อน ผู้ปกครอง สื่อโฆษณา
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การบริโภคขนมขบเคี้ยวของเด็กวัยเรียน มีสาเหตุจากหลายปัจจัยทั้งปัจจัยภายในบุคคลและสภาพแวดล้อมโดยปัจจัยภายในบุคคล ได้แก่ รสชาติที่อร่อย ความชอบ การจำยี่ห้อผลิตภัณฑ์อาหารที่โฆษณาได้ความต้องการบริโภค ทัศนคติต่อการบริโภค ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับบริโภคขนมขบเคี้ยว การรับรู้ความสามารถตนเองในการบริโภค ผลลัพธ์จากการบริโภค และปัจจัยสภาพแวดล้อมได้แก่ ความสะดวกในการซื้อ การจำหน่าย สภาพแวดล้อมรอบโรงเรียน เพื่อน ผู้ปกครอง สื่อโฆษณา