การผลิตถั่วเหลืองอินทรีย์ ทางเลือกเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม / ธวัชชัย ศุภดิษฐ์, ละอองดาว แสงหล้า

By: ธวัชชัย ศุภดิษฐ์Contributor(s): ละอองดาว แสงหล้าCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): ถั่วเหลือง In: พัฒนบริหารศาสตร์ ปีที่ 43 ฉบับที่ 4 (2546) หน้า 53-78Summary: การผลิตถั่วเหลืองอินทรีย์ เป็นการสร้างความสัมพันธ์กับความสามารถทางธรรมชาติของพืช สภาพของพืชในแต่ละท้องถิ่น โดยเป็นการมุ่งเน้นให้เกิดคุณภาพที่เหมาะสมทั้งทางด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อม โดยไม่มีการใช้ปุ๋ยวิทยาศาสตร์ สารกำจัดศัตรูพืชและยาปฏิชีวนะต่างๆ
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การผลิตถั่วเหลืองอินทรีย์ เป็นการสร้างความสัมพันธ์กับความสามารถทางธรรมชาติของพืช สภาพของพืชในแต่ละท้องถิ่น โดยเป็นการมุ่งเน้นให้เกิดคุณภาพที่เหมาะสมทั้งทางด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อม โดยไม่มีการใช้ปุ๋ยวิทยาศาสตร์ สารกำจัดศัตรูพืชและยาปฏิชีวนะต่างๆ