TY - SER AU - รสสุคนธ์ รสชะเอม ED - มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา TI - ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมและความพึงพอใจของลูกค้าที่มาใช้บริการร้านอาหารในตลาดกลางเพื่อเกษตรกร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา CY - 2553 KW - พฤติกรรมผู้บริโภค KW - ร้านอาหาร N2 - ร้านอาหารที่สามารถทราบถึงความต้องการโดยรวมของประชากรหรือลูกค้าที่มาใช้บริการว่าสิ่งใดที่ลูกค้าให้ความสำคัญ ในการใช้เป็นเกณฑ์ตัดสินใจเลือกใช้บริการ อันส่งผลต่อพฤติกรรมและความถี่การบริโภค และถ้าร้านค้าสามารถที่จะตอบสนองต่อความต้องการมากที่สุด ก็จะสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและมีลูกค้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ER -