TY - SER AU - ไพโชค ปัญจะ AU - ดารุณี ศรีชนะ ED - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ TI - อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไขคุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง SN - 0858-4435 CY - 2555 KW - สารสกัดใบชา KW - สารสกัดใบหม่อน KW - โคเลสเตอรอล KW - ไก่ไข่ KW - SCI-TECH N2 - ชาจีนและใบหม่อนมีสรรพคุณต่างๆ มากมาย แต่เนื่องจากการนำชาจีนและใบหม่อนมาทำเป็นวัตถุดิบเสริมในอาหารไก่ไข่นั้นทั้งในประเทสไทยและต่างประเทศยังมีการศึกษาน้อยมาก ER -