TY - SER AU - กิตติศักดิ์ วสันติวงศ์ ED - มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต TI - การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ที่อบด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ SN - 1906-3334 CY - 2555 KW - ข้าวสาร KW - เครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ N2 - การพัฒนาข้าวใหม่เป็นข้าวเก่าส่วนใหญ่จะใช้ความร้อนชื้น ได้แก่การทำข้าวนึ่งบางส่วน การใช้ลมร้อนอุณหภูมิ 110 องศา เพื่อเร่งความเก่าของข้าวเปลือก ER -