วีระพล แจ่มสวัสดิ์ การศึกษาต้นทุนและประสิทธิภาพของการใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งอาหารและพลังงานในอาหารผสมเสร็จในการขุนโคเนื้อ Study on Cost and Efficiency of Cassava as Based Energy in Complete Feed for Feedlot Fattening - 2556 ในประเทศไทยการขุนโคด้วยอาหารผสมเสร็จ ได้มีการพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมโดยใช้มันสำปะหลังซึ่งมีราคาถูกกว่าข้าวโพด บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ISSN: 1906-1889 Subjects--Topical Terms: โคเนื้อ--การขุนอาหารสัตว์