TY - SER AU - วีระพล แจ่มสวัสดิ์ ED - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก TI - การศึกษาต้นทุนและประสิทธิภาพของการใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งอาหารและพลังงานในอาหารผสมเสร็จในการขุนโคเนื้อ SN - 1906-1889 CY - 2556 KW - โคเนื้อ KW - การขุน KW - อาหารสัตว์ N2 - ในประเทศไทยการขุนโคด้วยอาหารผสมเสร็จ ได้มีการพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมโดยใช้มันสำปะหลังซึ่งมีราคาถูกกว่าข้าวโพด ER -