TY - SER AU - พลกฤษณ์ มณีวระ AU - ดนัย บุณยเกียรติ AU - พิชญา บุญประสม พูลลาภ AU - จักรพงศ์ นาทวิชัย ED - มหาวิทยาลัยขอนแก่น TI - คุณภาพหลังเก็บเกี่ยวของผลเสาวรสจากสามแหล่งปลูกซึ่งมีระดับความสูงแตกต่างกัน SN - 0125-0485 CY - 2557 KW - ผลเสาวรส KW - สารต้านอนุมูลอิสระ KW - การเกษตร N2 - ระดับความสูงของพื้นที่ปลูกมีผลต่อคุณภาพทางกายภาพ คุณภาพทางประสาทสัมผัส และกืจกรรมของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเสาวรส ER -